Chân trên gối

Người bị cắt chi sẽ thay đổi trọng tâm của cơ thể, thay đổi bề mặt chuyển giao trọng lượng sinh lý, mất kiểm soát vận động tích cực, mất đi những cảm giác bên ngoài, những phản ứng tự nhiên,… Tóm lại là thiếu hụt chức năng vận động (những nhu cầu cơ bản- vận đông và di chuyển để lao động vui chơi giải trí)

Để giúp người bệnh cân bằng lại về cả mặt sinh lý và tâm lý, mặc dù không thể đem lại cảm giác tự nhiên và thoải mái như đôi chân thật, tuy nhiên với công nghệ ngày càng hiện đại, kết hợp với quá trình luyện tập của bệnh nhân. Mọi vấn đề sẽ trở nên dễ kiểm soát, đem lại cảm giác cân bằng nhất có thể cho người bệnh. Người cụt chi nên hiểu không phải cứ sản phẩm đắt sẽ tốt và phù hợp. kỹ thuật thực hiện cần luôn nghĩ đến những giải pháp tốt nhất trong điều kiện có thể, bởi đây không đơn thuần chỉ là 1 mặt hàng.

Cắt cụt ngang xương đùi là kỹ thuật cắt bỏ một phần đùi, khớp gối cẳng chân và bàn chân, chức năng của bàn chân khớp mắt cá, khớp gối đều bị mất, một chân giả lắp cho người bị bắt cụt ngang xương đùi cần mang đầy đủ các bộ phận

  • Bộ phận treo bám
  • Ổ mỏm cụt
  • Hệ thống khớp gối
  • Hệ thống khớp mắt cá và bàn chân.
  • Ống nối cụm chỉnh
  • Vỏ bọc thẩm mỹ

Ổ mỏm cụt thường được thiết kế riêng theo từng trường hợp cụ thể, dễ dàng tháo lắp và thay thế.

Hệ thống ổ mỏm cụt
Ổ mỏm cụt là phần tiếp xúc giữa người đi chân và chân giả. Trọng lượng của cơ thể được truyền lên mặt đất qua ổ mỏm cụt và các chi tiết còn lại của chân giả.

Thiết kế
Hình dạng của ổ mỏm cụt là rất quan trọng nó mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Ổ mỏm cụt bám giữ chắc chắn vào mỏm cụt nhưng không được gây ảnh hưởng đến tuần hoàn máu. Hầu hết các ổ mỏm cụt luôn được thiết kế ôm gọn toàn bộ phần mỏm cụt. Giúp kiểm soát trọng lực của cơ thể, để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển. Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ cho ra đời nhiều sản phẩm tạo sự thoải mái và tăng tiện ích cho người sử dụng hơn được áp dụng.

Tại chỉnh hình Thảo Nguyên, chúng tôi cung cấp:

1. Khớp gối OTTOBOCK thông dụng

Các dòng khớp hiện hành

 

Các dòng khớp đời trước

 

2. Khớp gối TEH LIN thông dụng hiện hành

3. Các dòng khớp gối khác

4. Các dòng khớp hông

Bạn đang tìm 1 nhà sản xuất chân giả, gọi ngay hotline 0913014145 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn.